20 พฤษภาคม 2024

วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 คณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี นำโดยว่าที่พันตรี กรุณา สืบอุดม ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี ร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพ คุณพ่อชาญเกียรติ พิมพ์ณรงค์เดช บิดาของนางสาวพัชรณัฐ พิมพ์ณรงค์เดช ณ วัดแสลง จังหวัดจันทบุรี ด้วยความอาลัย และขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่ง