20 พฤษภาคม 2024

วันที่ 4-5 สิงหาคม 2566 ว่าที่พันตรี กรุณา สืบอุดม ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ พร้อมด้วย นายปรีตินัส จันทรากานตานันท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวธนัฏฐา คุณสุข ครู และตัวแทนคณะลูกเสือ เนตรนารี จำนวน 4 คน เข้าร่วมโครงการ ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในโรงเรียน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจันทบุรี ตราด (กิจกรรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติด) ณ ค่ายลูกเสือวัดคมบาง จังหวัดจันทบุรี