20 พฤษภาคม 2024

ว่าที่พันตรี กรุณา สืบอุดม ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ พร้อมด้วย นายปรีตินัส จันทรากานตานันท์ นายวันรบ บุญนำ นางลลิตา สมศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนคณะครู และนักเรียนโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ ได้ดำเนินงานจัดกิจกรรม แห่เทียนจำนำพรรษา เนื่องในกิจกรรมส่งเสริมประเพณีทางพระพุทธศาสนาเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2566 โดยนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2, 2/4, 2/6, 2/8 ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา ณ วัดอ่างหิน จังหวัดจันทบุรี และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1, 3/3, 3/5, 3/7 ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา ณ วัดตะบกเตี้ย จังหวัดจันทบุรี