20 พฤษภาคม 2024

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566 (ภาคค่ำ)

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ว่าที่พันตรี กรุณา สืบอุดม ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ พร้อมด้วย นางลลิตา สมศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
และฝ่ายสนับสนุนการสอน (งานแนะแนว)ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566
ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคล ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช – อาคารหอกระต่าย อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี