29 มีนาคม 2024

มอบเกียรติบัตร กิจกรรม ถังขยะเปียก ลดโลกร้อน ครั้งที่ 2

วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เทศบาลเมืองจันทบุรี ร่วมกับโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ มอบเกียรติบัตรกิจกรรม ถังขยะเปียก ลดโลกร้อน ครั้งที่ 2 ให้กับคณะครูโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ ในการนี้ ว่าที่พันตรี กรุณา สืบอุดม ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ พร้อมด้วย คณะรองผู้อำนวยการ คณะผู้ช่วยผู้อำนวยการ ร่วมมอบเกียรติบัตรกิจกรรม ถังขยะเปียก ลดโลกร้อน ครั้งที่ 2 ให้กับคณะครูและบุคลากรที่เข้าร่วมกิจกรรมฯ จำนวน 10 คน
โดยได้รับเกียรติจาก นายกิจฐพร โชติสุวรรณ์ นายกเทศมนตรีเมืองจันทบุรี ลงนามเกียรติบัตรในครั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ความเข้าใจ และสร้างความตระหนักในการคัดแยกขยะเศษอาหารหรือขยะเปียกในครัวเรือน ณ โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี

ข่าวที่คุณอาจพลาดชม