14 มิถุนายน 2024

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ว่าที่พันตรี กรุณา สืบอุดม ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วย นายวันรบ บุญนำ นางลลิตา สมศรี และนายปรีตินัส จันทรากานตานันท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ ร่วมกิจกรรมงานส่งเสริมประเพณีลอยกระทง จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2565 ในการนี้ นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี และร่วมพิธีขอขมาพระแม่คงคา จุดเทียนชัยกระทงยักษ์ และร่วมงานลอยกระทง 102 ปี น่านนที วิถีจันท์ ชื่นชมพลุสีสันตะวันออกที่จุดสว่างไสวทั่วงานยังคงอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด -19 ณ วัดจันทนาราม ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี