จันทร์. ก.ย. 23rd, 2019

โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ ร่วมโครงการบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล

โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ ร่วมกับโรงพยาบาลพระปกเก้า เเละเหล่ากาชาติจังหวัดจันทบุรี จัดโครงการร่วมบริจาคโลหิต ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ 14 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุม เอก วรรณทอง อนุสรณ์

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ Google Photo กิจกรรมบริจาคโลหิต