อังคาร. ส.ค. 20th, 2019

บ.ส. เข้ารับการประเมินและคัดเลือกเพื่อเป็นโรงเรียนต้นแบบลดเวลาเรียน

โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ เข้ารับการประเมินและคัดเลือกเพื่อเป็นโรงเรียนต้นแบบลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ Active Learning 1 ใน 30 โรงเรียน / คัดเลือกให้เหลือ 20 โรงเรียน เพื่อรับโล่รางวัลโรงเรียนต้นเเบบลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ ระดับประเทศ จากคณะกรรมการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ 2562 เมื่อวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรีสังกัด สพม. เขต 17 (จันทบุรี ตราด)

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ Google Photo กิจกรรมของโรงเรียน