อังคาร. ต.ค. 22nd, 2019

ครูนักศึกษาฝึกประสบการณ์ สอนแลกเปลี่ยน ชาวฟิลิปปินส์ ภาคเรียนที่ 1/2562

ครูนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนแลกเปลี่ยนชาวฟิลิปปินส์ ภาคเรียนที่ 1/2562 (มหาวิทยาลัยเซ็นทรัล มินดาเนา) จำนวน 2 ท่าน

(*)MR. Jhoryn Jhun Tiano (จูน) วิชาฟิสิกส์

(*) MR. Sarucam, Jerson L. (เจสัน) วิชาคณิตศาสตร์

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ Google Photo ของโรงเรียน