พุธ. ธ.ค. 11th, 2019

กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10

นายเสนอ นวนกระโทก นำคณะครู นักเรียน และเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10

25 กรกฎาคม 2562 นายเสนอ นวนกระโทก ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 ประจำปีพุทธศักราช 2562 และร่วมกล่าวคำปฎิญาณเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่เฟสบุ๊คครู Anocha Sintunakin